Bí quyết bói bài tây 32 lá siêu chính xác và siêu chuẩn

Tháng Năm 13, 2021 by Không có phản hồi

Ngoài hình thức chơi đánh bài giải trí thì bài Tây còn được dùng để khiến công cụ bói toán. Những lá bài này mang thể tiên đoán về vận mệnh tương lai, tình cảm. Vậy bạn đã biết phương pháp bói bài tây 32 lá này chưa? Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây.
Giới thiệu về bộ bài tây 32 lá
Những lá bài đều thể hiện đẳng cấp và những ý nghĩa khác nhau. Khi đó con người còn phân chia các giai cấp: K đại diện cho nhà vua- King. Q là hoàng hậu- Queen. J dành cho người hầu.
Thông xoàng xĩnh bộ bài tây kém cỏi có 52 lá bài với bốn chất khác nhau. Nhưng bói bài chỉ dùng các lá bài 7, 8, 9, 10, J, Q, K, A để tiên đoán về sự nghiệp, tình duyên của bạn. Chất bài Cơ, Rô, Bích, Chuồn sẽ thể hiện cho khí, lửa, đất và nước.
Ý nghĩa bộ bài tây 32 lá
Các bước bói bài tây 32 lá
Xào bài
Đối với nam bạn sẽ xào 7 lần, nữ xào 9 lần. Ko phải xào rộng rãi hơn hay ít hơn đối với số lần quy định. Lúc xào bài xong bạn sử dụng tay xoa bài đều các lá bài sao cho chúng không nằm cùng địa điểm.
Chú ý buộc phải đặt bài úp xuống. Xoa bài là động tác xoa đều các lá bài để đảo hướng ngược thuận trong quá trình đọc.
Kinh bài và bốc bài
Sau lúc xáo bài xong bạn sẽ tiến hành kinh bài. Bài được chia ra làm cho 2 phần và úp mặt xuống. Bạn lấy tay trải đều những lá bài này ra và yêu cầu người trải nghiệm chọn 2 lá bài. Tay trái bốc 1 lá, tay nên bốc 1 lá. Giả dụ hai tay sở hữu cộng chất với nhau thì phải chọn lại. Giả dụ bốc tới lần thứ 3 vẫn cùng chất thì sẽ không đọc được nữa.
Các lá bài lúc bốc lên sẽ nói lên đa dạng ý nghĩa khác nhau. Nếu như bạn muốn xem về tình yêu thì các lá bài sẽ nói lên:
7: Tình yêu của bạn đã xong xuôi
8: Cả 2 người đều yêu nhau nhưng không thể đến được với nhau
9: Đang mang người thích bạn
10: Đối phương thích bạn và đang khảo sát về bạn
J: Bạn hoàn toàn mang trình độ chinh phục được trái tim của đối phương
Q: người ta chỉ đọc bạn là bạn bè
K: Người bạn thích đang cảm nắng một người khác.
A: Đối phương đang mang tình cảm với bạn, bạn cần chủ động tấn công hơn.
Trải nghiệm bói dựa vào chất trong lá bài
Khí- quân bài Bích
Đây là quân bài tượng trưng cho sức mạnh, khí lực và tương đối thở của người đàn ông. Trong bài Tây, những quân bài này được cho là biểu hiện của sự không may mắn. Trong tình duyên thì gặp gỡ đau khổ, chia li. Về công danh sự nghiệp thì bế tắc, ko có cơ hội thăng tiến. Sức khỏe thì thường hay bắt gặp đau ốm, bệnh tật.
Lửa- quân bài Chuồn
Trong bói toán, quân bài Chuồn tượng trưng cho lửa và ý chí. Chúng nói lên sự viên mãn và hạnh phúc về hầu hết mặt. Trong tình cảm, bạn sẽ mang nhân duyên thấp lành, được chồng con mến. Về sự nghiệp thì thành công và thăng tiến.
Đất- quân bài Rô
Rô có ý nghĩa của lá chắn, bảo vệ tiền tài và hạnh phúc cho bạn. Kinh tế sẽ phát triển thấp, khiến cho ăn thuận lợi và phát đạt.
Nước- các quân bài Cơ
Quân bài đại diện cho nước, sức mạnh và là hiện thân cho người phụ nữ. Nếu bạn đang gặp vấn đề ko thấp về sức khỏe thì sẽ được chữa lành ốm đau. Đem đến những nguồn năng lượng tích cực và sự may mắn. Toàn bộ những mối quan hệ trong cuộc sống như tình duyên, gia đình, bạn bè đều thuận lợi, được bảo vệ chở che.
Bài viết trên đây đã hướng dẫn bí quyết bói bài Tây 32 lá. Tuy nhiên bạn chỉ cần tiêu dùng hình thức này để tham khảo chứ không phải quá mê tín và tin vào bất cứ điều gì. Bạn hãy lạc quan hơn và yêu đời hơn nhé. Chúc bạn bắt gặp phổ biến may mắn trong cuộc sống.
Nguồn: Xem boi

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *