Nhìn 8 “tướng răng” sẽ biết chính xác số mạng ĐẠI GIA hay BẦN HÀN

Tháng Năm 21, 2021 by Không có phản hồi

Nhìn tướng răng đoán tính bí quyết, vận mệnh – Hàm răng nói lên tính bí quyết của một người. Hàm răng và nụ cười cợt vẫn luôn là những tiêu chuẩn không thể thiếu để thẩm định vẻ đẹp của một người. Qua hàm răng ta còn mang thể coi bói trải nghiệm được chủ nhân là người thế nào.
1. Răng hạt lựu
Đàn bà có răng hạt lựu là đẹp nhất. Đặc điểm của kiểu răng này là có hình dạng giống như hạt lựu, ngắn, vuông và xít nhau, hơn nữa răng lại trắng và chắc.
Chủ nhân hàm răng này là người sáng suốt. Là con trai thì có quý phúc; là con gái thì hiền thục, lấy được phu quân giàu quý phái cuộc sống an nhàn, hạnh phúc trọn đời.
Đang “lên đỉnh” bỗng chảy máu mũi nửa tiếng ko hết, lý giải của bác sĩ còn bất ngờ hơn
phụ nữ sở hữu nốt ruồi 4 vị trí này dễ yểu mệnh, cuộc đời dễ rơi vào tình trạng bố chìm bảy nổi
2. Răng rồng
Nam giới mang tướng răng rồng là đẹp nhất. Đặc điểm của kiểu răng này là răng cửa rất dài và trắng, hàm răng có hơn 32 loại. Cộng với dáng hình cao to, mặt, mũi và tai đều dài thì gọi là “long hình”, chủ nhân chắc chắn là người đại phú đại quý.
3. Răng hổ
Đặc điểm của răng hổ là răng nanh (cạnh răng cửa) ở hàm trên mọc nhô hẳn ra. Người sở hữu răng như vậy, nếu miệng đẹp, sắc môi tươi tắn, răng nanh lại trắng, dài và sáng sủa thì chắc chắn thành đạt lúc ở tuổi thiếu niên, đặc thù siêu thích ví như theo đuổi con đường nghệ thuật, điện ảnh.
4. Răng trâu
Đặc điểm của răng trâu là răng cửa trắng, dài, lớn và đều, hàm răng hơn 32 dòng. Chủ nhân của hàm răng này phúc rộng rãi hơn quý, con cháu đều tài giỏi.
5. Răng quỷ
Đặc điểm của răng quỷ là răng nanh và răng cửa khấp khểnh, ko đều nhau, môi vẩu, lộ răng. Người có kiểu răng này sống nhái dối, hành vi và lời nói thiếu thành thật.
6. Răng chó
Răng cửa không đều nhau, răng nanh lại dài và nhọn là đặc điểm của tướng răng chó. Chủ nhân là người có tính tình quái gở, nói năng hoang đường, khiến việc gì cũng không thành công.
7. Răng thưa
Đặc điểm của răng thưa là răng trên bát ngát dưới hẹp, kích cỡ không đều nhau, các răng mọc bí quyết nhau. Người mang hàm răng như vậy là người nói năng luyên thuyên, thường gây chuyện thị phi. Học cũng không biết cách chi tiêu và tóm giữ tài chính. Trong gia đình họ khắc mẹ, sống bất hiếu.
Đàn bà xấu hổ với bạn trai vì “phần dưới” lộ ra khỏi đồ lót phải cầu cứu vớt y sĩ
Thêm 6 thứ này vào cốc nước uống mỗi ngày giúp đánh tan mỡ bụng, thải độc gan thận
8. Răng vẩu
Đặc điểm của răng vẩu là hàm răng trên hoặc răng cửa mọc ko đều, phu quân lên nhau và nhô ra ngoài. Chủ nhân của hàm răng này thời trẻ hay gặp gỡ thất bại, cả đời vất vả. Trong gia đình, họ khắc với cha.
Ngoài ra một số đặc điểm khác của răng cũng giúp bạn đoán biết phần nào tính phương pháp của một người
– Người răng lớn mang trực giác nhạy bén, mang lý tính, suy nghĩ thấp, mạnh dạn hành động. Họ là người trung thực, năng nổ và nhiệt tình với công việc, sở hữu kinh tế vững mạnh. Người mang hàm răng quá cỡ, dục vọng bản thân mạnh và kém cỏi nghĩ đến tiện dụng của cá nhân phổ biến hơn.
– Người mang răng nhỏ là thường hành động mang logic, bài bản, tính cẩn thận sức chịu đựng dẻo dai. Họ là người giàu tình cảm cẩn thận, biết lưu ý đến người khác. Họ có nhân duyên rẻ nhưng thể lực yếu.
– Người mang răng quá nhỏ vô cùng thông minh, trực giác nhạy bén. Tuy nhiên, thể lực và sức khỏe kém cỏi, hay lưu ý chuyện vặt nên đôi lúc gây ra đố kỵ.
– Người có hàm răng đều xoàng xĩnh khiến cho việc cẩn thận, bài bản, địa vị viên mãn, có tinh thần trách nhiệm, sở hữu danh vọng trong làng hội.
– Người mang hàm răng mọc lộn xộn, ko đều nhau kém dễ nổi nóng, chỉ lo vun vén cho tiện dụng của cá nhân.
– Người sở hữu hàm răng xếp sít nhau, không kẽ hở xoàng hết mình với công việc. Tuy nhiên, kinh tế lại sở hữu phần yếu thế.
– Người sở hữu răng khểnh kém cỏi có tính hiếu kỳ, hoạt bát, tính dục mạnh mẽ. Tuy nhiên họ cực kỳ dễ chán công việc, hay cha hoa, nói ko đúng điều đúng đắn.
– Người mang răng mọc chèn lên nhau xoàng xĩnh hay đố kỵ, ngang bướng.
– Người có 2 răng cửa ngay ngắn là người mang trí tuệ thể lực tốt.
Nguồn: Xem tuong

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *