Thần số học là gì? Tra cứu thần số học chuẩn nhất

Tháng Tám 23, 2021 by Không có phản hồi

Thần số học là gì? Đây là bộ môn nghiên cứu về mối quan hệ thần bí giữa những Thống kê và sự rung động của chúng. Nó coi xét ý nghĩa của các Con số (và chữ cái) trong cuộc sống của bạn. Nó là 1 hỗn tạp phức tạp của kỹ thuật, thần thoại và triết học và là chìa khóa để giải mã Vũ trụ và sắm ra mục đích sống, tiềm năng bản thân và vong hồn của bạn. Ví dụ: Tần suất bạn hoặc ai đấy bạn liên tiếp trông thấy các Thống kê giống nhau — chẳng hạn như 11, 333 hay 22. Hay sinh nhật của 1 thành viên trong gia đình có ý nghĩa gì? Các Báo cáo đấy không phải tự nhiên mà chính là các thông điệp khác nhau trong khoảng vũ trụ gửi xuống.

Than so hoc sẽ giúp bạn điều chỉnh những thông điệp này để chúng có thể hướng cuộc sống của bạn tới mang các tiềm năng to nhất mà bạn mang thể đạt được. Tương tự, mỗi Thống kê trong dãy số đều chứa một năng lượng cụ thể. Những Thống kê tiết lộ chủ đề và ý nghĩa của nó. Cho dù đấy là ngày 1, 15 hoặc 22 của tháng và tùy thuộc vào vị trí của bạn trong chu kỳ tư nhân của mình, mỗi ngày đều có một chủ đề và hình loại.

Thần số học là gì? Tra cứu thần số học chuẩn nhất

Thần số học là gì? Tra cứu thần số học chuẩn nhất

Khi bạn Nhận định về Thần số học, bạn sẽ khởi đầu thấy rằng 1 số ngày trên lịch nhất mực mang liên kết với năng lượng cá nhân của bạn vì các ngày ấy bạn khiến cho việc, sinh hoạt, hoạt động tốt hơn các ngày khác. Tên khai sinh và tên thường gọi cũng mang ý nghĩa quan trọng và bạn sẽ học cách diễn giải giá trị số của các chữ cái trong tên khai sinh của mình. Ở trang web này, bạn sẽ bước vào hành trình khám phá tiềm năng to lớn của bản thân mình bằng cách thức nhập tháng ngày năm sinh và họ tên vào phương tiện của chúng tôi.

Đừng bỏ qua: những câu thả thính crush gái

Thần số học để khiến gì?

Thần số học giúp bạn khai thác tiềm năng cao nhất của mình. Rút cục, nó chỉ dẫn bạn hiểu rõ hơn về bản thân và các người quanh đó. Bộ môn khoa học này khai thác trực giác của bạn, giúp bạn đưa ra những chọn lọc thông minh hơn, tối đa hóa tiềm năng của bạn vào các ngày nhất thiết và trong các năm một mực. Bạn sẽ có khả năng hiểu được mức độ phù hợp của mình sở hữu bạn bè và nhân tình, hoặc bất kỳ ai.

Bạn cũng sẽ tận dụng thời khắc rẻ và quyết định khi nào cần hành động và khi nào cần chờ đợi. Thần số học sẽ giúp bạn khám phá ra nhân kiệt, hiểu được các chu kỳ của cuộc đời bạn, phát hiện ra những Bài học về Nghiệp và Nợ của Nghiệp, và đón chờ sự thay đổi của bản thân và vũ trụ tốt hơn. Nó bật mí những đặc điểm tính cách thức và những khó khăn tiềm ẩn trong cuộc sống cho cả bạn và những người khác và các hành động rẻ nhất để thực hành.

Thần số học cũng sở hữu thể giúp bạn nhìn lại quá khứ. Lúc bạn suy ngẫm về các sự kiện của cuộc đời mình, bí quyết chúng diễn ra trong các chu kỳ số của bạn sẽ mang đến sự rõ ràng cho những gì đã xảy ra và tại sao. Biết những gì bạn sẽ trải qua trong 1 năm, tháng hoặc ngày cụ thể giúp điều hướng chu kỳ cuộc sống thuận tiện hơn. Bạn sẽ mang thể dự đoán và chuẩn bị cho các thử thách gần đến cũng như tận dụng các cơ hội tuyệt vời và hữu ích.

Thần số học không hề là duy tâm, nó ko đoán trước được ngày mai. Hãy nhớ rằng nó dự báo tiềm năng. Phần còn lại là tùy thuộc vào bạn. Thần số học phụ thuộc vào động dao cao và rẻ của các Con số liên quan và phần thưởng của nó có tương quan trực tiếp mang quyết tâm của bạn. Nó sẽ không giúp bạn thắng xổ số. (Mặc dù phổ thông người chọn “con số may mắn” của họ dựa trên ngày sinh và ngày quan yếu.)

Nó sẽ không dự báo ngày hoặc giờ tắt thở của bạn. (Mặc dù nó mang thể bật mí những vấn đề sức khỏe sở hữu thể xảy ra và những chu kỳ đớn đau tiềm ẩn trong cuộc sống.) Nhân số học sản xuất một phạm vi, nhưng luôn có ý chí và sự chọn lọc tự do, cũng như các nhân tố môi trường nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng ta.

Nguồn gốc cổ đại của Thần số học

Mặc dù từ Numerology (Numerology là tên tiếng anh của thần số học) không xuất hiện cho tới đầu thế kỷ 20, bằng cớ về niềm tin vào ý nghĩa siêu hình của các Thống kê – thường được gọi là “khoa học về các con số” – có thể được tìm thấy trong suốt lịch sử. Nhà triết học Hy Lạp Pythagoras [1]) (thêm về ông bên dưới) được coi là “cha đẻ của môn số học”. Bên cạnh đó, thần số học được ghi nhận trong suốt lịch sử người nào Cập, Babylon, Châu Á và Ấn Độ cổ đại cũng như trong nhiều tài liệu tham khảo trong Kinh thánh. Đề cập diễn ra từ các Con số được tạo ra, các nền văn hóa đã áp dụng ý nghĩa cho chúng. Điều này vẫn tiếp diễn ngày hôm nay

PYTHAGORAS (Py-ta-go) là ai?

Trước Socrates, Aristotle và Plato, đã có nhà triết học Hy Lạp và nhà huyền học Pythagoras. Các ý tưởng đi đầu của ông là nền tảng của toán học, chiêm tinh học, thiên văn chương và vật lý học. Chúng bao gồm siêu hình học của các Thống kê – bí quyết xem những Thống kê không chỉ là số lượng và thước đo mà còn là tốc độ rung động. Những lời dạy của ông tiết lộ rằng thực tiễn, âm nhạc và bỗng dưng, trên thực tiễn chính là toán học. Các gì chúng ta biết về Pythagoras là một phần truyền thuyết và một phần nhắc chuyện được truyền khẩu lại. Ko mang lịch sử viết về Py-ta-go; các tài liệu lưu lại chỉ được chuyển liên lạc qua biên chép bằng lời nói. Ông được ghi nhận là người khám phá ra công nghệ về nhạc điệu âm nhạc, hòa âm, kèm theo là thần số học nữa.

Thần số học của Py-ta-go là gì?

Pythagoras đã vững mạnh khái niệm rằng mọi số, bất đề cập lớn hay nhỏ, luôn có thể được rút gọn thành một chữ số trong khoảng 1 đến 9 và mỗi chữ số rút gọn sở hữu một ngả nghiêng vũ trụ kỳ dị. Ông đã vận dụng điều này vào các thời kỳ trong vòng đời con người với độ chuẩn xác kỳ lạ.
Bạn với thể đọc ý nghĩa chao đảo của từng Báo cáo tại bài viết này

Thần số học là gì? Tra cứu thần số học chuẩn nhất

Thần số học là gì? Tra cứu thần số học chuẩn nhất

Thần số học của Py-ta-go là hình thức thống trị của phương Tây. Những dạng Thần số học khác bao gồm Chaldean – hệ thống cổ xưa nhất. Nó mang nguồn cội trong khoảng Babylon và dựa trên những Báo cáo trong khoảng một tới 8. Trong hệ thống này, số 9 được coi là linh thiêng và thánh thiện, tách biệt với những rung động khác (trừ khi nó cho kết quả là tổng). Hệ thống Kabbalah, mang nguồn cội trong khoảng thuyết thần bí tiếng Do Thái, chỉ tập hợp vào tên và dựa trên 22 ý nghĩa rung động khác nhau của bảng chữ chiếc tiếng Do Thái. 1 Hệ thống được gọi là New Kabbalah Numerology đã được điều chỉnh cho phù hợp mang bảng chữ chiếc La Mã gồm 26 chữ chiếc và tiêu dùng biểu đồ số Pythagore. Hệ thống này ko coi xét ngày sinh, đấy mang thể là lý do tại sao nó chưa bao giờ phát triển thành phổ quát đối mang các nhà Thần số học phương Tây, vì ngày sinh là mấu chốt của Thần số học phương Tây.

Thần số học của thế kỷ 21 của toàn cầu

Bà Dow Balliett ở tỉnh thành Atlantic được ghi nhận là người đã giới thiệu môn Số học đương đại cho thế giới phương Tây. Bà là 1 phần của Phong trào Tư tưởng Thời đại Mới vào đầu những năm 1900 và PR các điều về tâm linh, sự khai sáng và phân tích tính bí quyết dựa trên các Thống kê. Những lời dạy độc đáo của bà dựa trên lý thuyết Số học của Pitago. Bà Balliett là người với ảnh hưởng đáng nhắc tới tấn sĩ Julia Seton, người đã đa dạng hệ thống này và đặt cho nó loại tên hiện đại là “Numerology”. Tiến sĩ Seton là một giảng viên Quốc tế về Tư tưởng Mới, người đã đi đến phổ quát đất nước và châu lục để giảng dạy môn công nghệ về tên và số.

 

Con gái của bà, tiến sĩ Juno Jordan, tiếp diễn di sản của mình. Là 1 nha sĩ buôn bán, tấn sĩ Jordan để ý sâu sắc đến siêu hình học và tâm linh. Bà đã nghỉ hưu ở doanh nghiệp cung cấp những phương tiện nha khoa của mình và xây dựng thương hiệu Viện Nghiên cứu Số học California vào cuối các năm 1950. Trong 25 năm, tiến sĩ Jordan và các đồng nghiệp của mình đã thí điểm những lý thuyết và cái số. Kết luận của họ, “CÁC Con số không đề cập ĐƯỢC”, là một tuyên bố sâu sắc rằng các Con số tiết lộ tính phương pháp và những sự kiện trong trải nghiệm của con người có độ chính xác ko giới hạn. Ba người phụ nữ này đã mang một ảnh hưởng sâu sắc đến Thần số học đương đại. Họ đã xác định, định hình và đem lại vẻ đẹp cho một ngành nghề khoa học của những Con số tiếp diễn lớn mạnh.

Thần số học của Việt Nam

Ở Việt Nam, Thần số học được biết tới sở hữu sự khiến việc của các cá nhân như: cô Lê Đỗ Quỳnh Hương với quyển sách: thay đổi cuộc sống có Nhân số học được MC Lê Đỗ Quỳnh Hương vững mạnh trong khoảng tác phẩm gốc The Complete Book of Numerology của TS David A. Phillips. Thầy Louis Nguyen sở hữu website: Tracuuthansohoc.com, đây là trang web được đầu tư bàn bản về nội dung với đội ngũ chuyên gia đến từ nước ngoài, điều này đã viện trợ mọi người tiếp cận sở hữu thần số học với một mức giá số đông miễn phi!

Sự rung động của những Thống kê. Ý nghĩa từng Báo cáo trong thần số học

Nhà phát minh, kỹ sư Nikola Tesla cho biết, “Nếu bạn muốn tậu ra bí mật của Vũ trụ, hãy suy nghĩ về năng lượng, tần số và độ rung.” Hiểu rung động là nền móng để hiểu các đặc điểm tích cực và thụ động của những Thống kê. Sự rung động thần số học của Pytago là mọi vật thể và con người đều đựng đựng một sức mạnh ý thức — một sức mạnh nguyên thủy vô hình mà trong khoảng đấy động lực và hành động của họ được sinh ra. Tinh thần lực càng cao thì năng lượng hoặc kinh nghiệm càng tích cực; lực càng tốt thì càng âm. Bạn trải nghiệm những rung động này mỗi ngày.

Với bức xúc hóa học gay gắt có một người hoặc cảm thấy ác cảm có một cảnh huống – ấy là những rung động. Bạn mang thể đã nghe thấy cụm từ “rung cảm của bạn thu hút các người như bạn”. Sự rung cảm này cũng được viết thành các Con số và tiếng nói của chúng tôi. Mỗi số mang 1 rung động cụ thể, bao gồm các đặc điểm và ý nghĩa sâu xa. Hiểu biết cặn kẽ trong khoảng một tới 9 và các số vua 11, 22 và 33 là hạ tầng cho câu hỏi: Thần số học là gì? Dạng hình của các Con số và “đường chiếc chảy” của chúng cũng tiết lộ thông báo và ý nghĩa rung động.

ví dụ, số 3 là số may mắn vì nó giống như 2 móng ngựa ở 2 bên. Năng lượng của số 6 được nuôi dưỡng vì nó giống như bụng của 1 người phụ nữ sở hữu thai, đại diện cho gia đình. 9 Là khôn ngoan, có vòng tròn ở trên cộng tạo thành một dòng đầu đầy trí não. Bạn ko cần yếu óc ngoại cảm, trực quan hay thấu thị để sử dụng Thần số học, dù rằng trực quan được cải thiện là một trong những tác dụng phụ tích cực của việc học môn khoa học cổ đại này. Nhân số học rèn luyện cơ quan trực giác của bạn, chúng sẽ mạnh hơn lúc bạn dùng và tập dượt nó hàng ngày.

Theo thời gian, bạn sẽ khởi đầu cảm nhận được loại chảy và sự rung động của các Con số và nhận được thông điệp từ hình trạng và tượng trưng của chúng. Bạn sẽ cảm thấy trực quan của mình chỉ dẫn bạn và học phương pháp dựa vào nó lúc bạn điều hướng cuộc sống của mình. Lúc khởi đầu tiêu dùng Thần số học, bạn sẽ cần tách trí mường tượng và bản ngã khỏi trực giác của mình. Khi bạn đã hòa vào mẫu chảy và điều chỉnh được rung động, năng lượng và trực quan của chính mình. Thần số học sẽ xác thực đến mức bạn sẽ cảm thấy như mình với 1 siêu năng lực mới! 1 Lời rốt cuộc về trực giác: hãy nhớ tiêu dùng nó một phương pháp có nghĩa vụ. Chỉ vì bạn cảm thấy mình biết điều gì đó ko có tức thị điều đấy cần được chứa lên. Sử dụng lòng trắc ẩn và sự nhạy cảm: ví như điều đó ko tử tế hoặc vượt qua nhóc con giới của ai đấy, thấp nhất là ko nên kể ra.

Kỳ vọng sau bài viết này, bạn đã hiểu phần nào về thần số học là gì? Chúc bạn đọc có một ngày làm việc vui vẻ!

Theo nguồn: https://tailieuthanhmau.net/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *