Tổng quan về người sinh năm 2001: mệnh, màu sắc, công danh, sự nghiệp

Tháng Sáu 29, 2021 by Không có phản hồi

Mỗi 1 năm sinh đều sẽ sở hữu 1 vận mạng, một tính cách thức khác nhau. Đối mang những người sinh năm 2001- năm Tân Tỵ thì đây là các người tính tình ngay thẳng, tự thân lập nghiệp, tiền vận và trung vận hơi khó nhọc, tới hậu vận mới được nhàn nhã.

Sinh năm 2001 tuổi gì, mệnh mạng gì?

Sinh năm 2001 mệnh gì? Thuộc mệnh Bạch Lạp Kim, nghĩa là Đèn nến trắng, có ngũ hành mạng Kim. Năm 2001 là năm con Rắn, 2001 là tuổi Tân tị, sở hữu hàng can là Tân, hàng chi là ghen.

Người mệnh Bạch Lạp Kim với thể lập thân bằng hai con đường: một là học hành chuyên môn, học ngành nào thì tụ họp vào ấy mà xây dựng. Hai là bươn trải thế cuộc, tích phổ biến kinh nghiệm giống như ngọc được mài dũa tinh chế để khi gặp được vận thì hành xử. Người Canh Thìn sảng trực tâm lý, kiên trung còn người Tân Tỵ thì mưu lược, lèo lá hơn.

Nam sinh năm 2001

– Mệnh: Kim
– Quẻ mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh

Nữ sinh năm 2001

– Mệnh: Kim
– Quẻ mệnh: Đoài Kim thuộc Tây Tứ mệnh

Sinh năm 2001 hợp tuổi nào, kỵ tuổi nào?

Nam sinh năm 2001

+ Trong làm ăn: Tân Tỵ (đồng tuổi), Mậu Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi

+ Tuyển lựa vợ chồng: Nên chọn tuổi Tân Tỵ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão để hôn phối vì các tuổi này sẽ đem đến cho bạn một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Còn kết hôn sở hữu tuổi Quý Dậu, Giáp Thân, Ất Hợi thì hợp về tơ duyên nhưng không hợp tài lộc nên sẽ chỉ mang 1 cuộc sống trung bình.
+ Tuổi kỵ: Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Đinh Sửu, Mậu Dần.

Nữ sinh năm 2001

+ Trong khiến ăn: Tân Tỵ (đồng tuổi), Ất Dậu, Nhâm Ngọ

+ lựa chọn vợ chồng: nếu kết duyên mang Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Ất Dậu, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão thì sẽ đạt được một cuộc sống sang giàu, hạnh phúc. Còn mang tuổi Bính Thân và Giáp Thân thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình.

+ Tuổi kỵ: Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Mậu Dần, Đinh Sửu.

Tuổi 2001 hợp màu nào?

Nam mệnh:

Nam mệnh sinh năm 2001 thuộc cung Cấn, hành Thổ hợp mang các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; tiêu dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và tiêu dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

Kỵ các màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục vì Mộc khắc Thổ; không nên tiêu dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

Kỵ sở hữu các màu thuộc hành

Nữ mệnh:

Nữ mệnh sinh năm 2001 thuộc cung Đoài, hành Kim hợp sở hữu các màu tương sinh thuộc hành thổ là Vàng, Nâu; màu tương hợp thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ có những màu thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím vì Hỏa khắc Kim; ko nên sử dụng màu Đen, Xanh thuộc hành Thủy vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Các thông tin khác về người sinh năm 2001

Người tuổi Tân Tỵ tính phương pháp bẩm sinh đã rất nức danh và lôi cuốn, họ được nếu một thỏi nam châm lôi kéo sự chú ý của người khác, rất khó mang thể khiến cho lơ họ. Tuổi Tân Tỵ thích được người khác quan tâm, được cùng đồng xác nhận nhưng họ lại không phải người ồn ã, hay nói chuyện lốp bốp. Tác phong cư xử của họ rất tốt, khiến gì cũng quyết tâm theo đuổi tới cùng, ko đề cập khó khăn gian khổ. Người tuổi Tân Tỵ không thích cảm giác bị bỏ rơi, quyết định mau chóng và rất quả quyết.

Nam sinh năm 2001:

– Cuộc sống

Cuộc đời nam Tân Tỵ tuổi nhỏ gặp phải rộng rãi chua xót, số phận của họ ko dựa được vào sự viện trợ của gia đình thân tộc, bởi thế nên trong suốt thế cục lúc nào họ cũng muốn đi hoang và buồn chán sở hữu kiếp sống của mình. Tuổi Tân Tỵ không sở hữu được những vận may về công danh hay mọi sự trong cuộc sống, luôn với chuyện khiến buồn lòng hơn là vui vẻ. Số kiếp người này phải trải qua hầu hết sóng gió, cuộc thế mang đa dạng thương đau, rất ít lúc họ nhận đươc sự an ủi trong khoảng người khác ngay cả đối có người thân tộc hay gia đình.

Tóm lại, tuổi Tân Tỵ phải tự mình vượt qua rộng rãi sự khổ đau của cuộc đời, thì hậu vận mới được an vui. Tuổi Tân Tỵ tuy khó nhọc từ nhỏ nhưng lá số tử vi lại rất tích cực, là các người không ưa xu nịnh hùa, sống một cuộc sống cho mình và bỏ công sức đề kiến lập sự nghiệp

>>>Xem thêm:

nháy mắt phải

nháy mắt trái nam

– Tơ duyên

Tình duyên sẽ gặp được may mắn ngay diễn ra từ bắt đầu nhưng vào giữa cuộc đời thì lại gặp phải rộng rãi uẩn khúc, số bạn ko trọn vẹn được lời nguyện, trong cuộc sống mang sự tiếp nối về chuyện tơ duyên. Vì mang theo rộng rãi tự ti nên trong chuyện tình duyên thường có sự thay đổi.

– Phần gia đạo và công danh

Các vấn đề về gia cảnh bê bối, không mấy êm đẹp, cộng thêm phổ thông sự muộn phiền ở trong lòng, nên gia cảnh sẽ mang các biến động nhất định. Công danh của bạn cũng không được ổn định lên xuống thất thường không được minh bạch, nên luôn cảm thấy tư lự muộn phiền, vào khoảng tuổi 30 trở đi thì trục đường công danh mới có tiến triển. Về chuyển vận lộc không được thấp, luôn ở trong trạng thái thiếu kém cho tới tuổi 35 trở đi. Bạn ko nên tự trách mình và chuốc lấy phiền muộn vì đấy là số kiếp và và đình mệnh mà tuổi bạn phải chịu tương tự. Nếu bạn thực sự muốn vượt lên cao đổi thay cuộc sống thì cũng phải chờ đúng thời cơ và gặp thời khắc rẻ hiệp tác mang người mà hợp tuổi mới sở hữu thể phát triển sự nghiệp và công danh được.

Nữ sinh năm 2001:

– Cuộc sống
Nữ mạng Tân Tỵ, thế cuộc sẽ gặp phải phổ thông cay đắng, với nhiều chuyện lo lắng, vì vậy không bao giờ được lợi cuộc sống phong túc về hậu vận thì công danh mới được sáng tỏ chút ít và sự nghiệp được vững chắc.
– Tơ duyên
Tơ duyên sở hữu phổ thông buồn bực, ngay trong khoảng tuổi nhỏ đã không có quyết định chính xác vì vậy thường hay bị lợi dụng trong các vấn đề tình cảm. Nếu như với vỡ trong tình yêu ở buổi ban sơ thì lỗi là do bạn ko ngay thẳng với thể là đã quá nông vì vậy mà phải chịu phổ thông chua xót.

– Phần gia đạo và công danh

Phần công danh được sáng tỏ và mang thể gặp được đa dạng may mắn diễn ra từ tuổi còn nhỏ tuy nhiên vẫn chưa với các thành công lớn. Sag trung vận sẽ có thêm đa dạng cơ hội tăng trưởng về công danh. Gia cảnh ko mấy ấm êm cho ở trung vận, phải đến hậu vận thì mới được lợi an vui hạnh phúc.
Còn về đường sự nghiệp khoảng tuổi 44 trở lên thì mới được kiên cố.

Bài viết trên đây chỉ mang tính tham khảo cho các người sinh năm Tân Tỵ-2001. Trước khi đưa ra 1 quyến định lớn như mua nhà, tìm xe, hôn phối,… thì nên tham khảo bài viết này để có thể đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhất, tránh tối đa mọi rủi ro.

Nguồn xem: Tử vi

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *