Trải nghiệm ý nghĩa lá bài tarot The Tower

Tháng Sáu 10, 2021 by Không có phản hồi

Lá bài tarot The Tower – Tòa Tháp sự sụp đổ sở hữu tính tàn phá và sở hữu con người tới điểm cộng cực nhất. Lá bài số XVI mô tả sự tàn phá không thể tiên liệu, bất ngờ và siêu bi thống.

Mô tả lá bài

The Tower cho ta thấy sự phá hủy hoàn toàn, và áp lực phá bỏ hầu hết thứ ko còn nhu cầu. Hình ảnh tòa tháp đại diện cho bản sắc cá nhân của, bản trượt và lối sống ta xây dựng. Đó là những tham vọng, luân lí, các mối quan hệ và những tự tin quả quyết của ta. Tower đã giáng tia sét từ trên trời xuống tòa tháp đó. Ta cảm thấy đau khổ thất vọng về một sự hủy diệt dường như vô nghĩa ấy.

Dù thế, The Tower cũng là một cơ hội nhìn nhận và làm lại từ đầu. Thứ bị phá hủy ấy mang lẽ ko còn nhu cầu hoặc nó được xây dựng trên một nền móng sơ sài. Giống như Wheel Of Fortune và Death, The Tower cho ta biết thay đổi là bất biến trong vũ trụ.

The Tower là tư tưởng vật chất về vũ trụ, và tia sét, sự phá hủy giáng xuống cuộc sống dựa trên những quy tắc vật chất.

Ý Nghĩa Lá Bài The Tower Trong Tarot

>>>Xem thêm: Bói ngày tháng năm sinh

Những ngọn lửa rơi xuống từ bên trên của The Tower sở hữu hình của kí tự Hebrew “yod”. Đó là kí tự thứ 1 của trong tên của Chúa. Ta nhận ra rằng đó không phải trừng phạt, đó là ơn huệ. Vũ trụ và tâm trí ko cho phép con người bị bắt tù trong tòa tháp ảo giác của mình.

The Tower cũng làm cho ta hình dung đến tòa tháp Babel đã bị phá hủy. Tham vọng quá to của con người đã làm Thượng Đế giận dữ. Tia sét đánh xuống đó chính là lời của Thượng Đế.

The Tower là lá bài phức tạp nhất theo một cách nào đó. Nghĩa bóng không sát với nghĩa đen. The Tower ngụ ý một giai đoạn bùng nổ bạo lực. Nhiều trạng thái đã được thiết lập lâu dài bị phá hủy, một mối quan hệ đổ vỡ,v.v..

Những biểu tượng rộng rãi

Tòa tháp bị phá hủy : những giá trị mà tòa tháp đại diện như mẫu tôi, bản té, thời trang sống, tôn giáo, hôn nhân và tham vọng. Và nó đang bị phá hủy bởi các thế lực bên ngoài

Vương miện rơi : một biểu tượng của tính bền vững, quyền lực, tham vọng bị hủy diệt

Tia sét : ánh chớp dùng để diễn tả sự trừng phạt nhưng nó cũng biểu hiện một chân phước của việc được khai minh

Lửa : các ngọn lửa của sự sản tạo và phá hủy

Những người đang rơi : những người đang rơi vào mẫu chết từ tòa tháp bốc cháy. Hình ảnh dữ dội của sự tàn phá và nỗi bi thống của con người

Sụp đổ : bản thân quá trình phá hủy

>>>Xem thêm: Nháy mắt trái nữ

Tổng quan về lá bài The Tower

The Tower xuất hiện xoàng biểu thị cho những trải nghiệm khó khăn, ko sở hữu ý nghĩa. Những ý nghĩa sâu xa hơn sẽ không trỗi dậy. Lá bài sở hữu thể mang ý nghĩa một tia sáng sủa nhá lên, một sự khai sáng để thay thế cho cuộc sống hạn hẹp. Trong trải bài vô cùng it khi The Tower biểu thị một con người. Ví như mang họ sẽ là một cá nhân sở hữu phổ biến nét tính phương pháp tiêu cực và phá hoại. Họ sở hữu xu hướng công kích niềm tin hoặc lạnh trị của những người khác. Tệ hơn họ sẽ hạ bệ những người chỉ trích họ.

Lí giải lá bài The Tower

Về công việc : sự xung đột, tai nạn không lường trước, tiêu cực là lời tiên đoán thứ nhất của The Tower. Bạn cần sở hữu sự tỉnh táo trong công việc. Hạn chế gây ra những mâu thuẫn trong những mối quan hệ khiến ảnh hưởng tới công việc. Sở hữu thể trong nội bộ có những bất hòa, mang những người ko vừa lòng và tậu bí quyết lừa dối phản bội bạn. Tránh sự lệ thuộc vào tình cảm quá nhiều trong những mối quan hệ. Bạn ko thể biết được sự thay đổi tính bí quyết của con người. The Tower còn đưa ra lời cảnh báo cẩn trọng trong những quyết định về tiền bạc. Không nên giao phó cho những người bạn không tin tưởng. Tránh những ý muốn sở hữu tính phiêu lưu, cảm tính. The Tower khuyên bạn phải thoát ra những mối quan hệ đem lại rắc rối.

Về tình cảm : ví như The Tower xuất hiện lúc bạn vẫn đang độc thân, nó nói răng bạn chưa sẵn sàng cho tình yêu. Những khía cạnh thay đổi làm cho bạn cảm thấy ko tin tưởng vào tình yêu. Và bạn thấy cuộc sống độc thân mang tới sự an toàn cho bạn hơn. Và khi The Tower xuất hiện lúc bạn đang trong giai đoạn mới tìm hiểu về một người về chuyện tình cảm. Nó báo hiệu bạn có vẻ chưa quen với tình trạng này dù có thích đối phương. Sẽ mất một thời gian để bạn chấp nhận họ. The Tower còn có đến lời cảnh báo về sự thay đổi trong tình yêu. Nó có thể tới từ bên ngoài nhưng cũng có thể tới từ chính đối phương của bạn. Bạn sẽ cảm thấy khá sốc nhưng nên mạnh mẽ để đối đầu với nó. Càng né tránh câu chuyện sẽ càng tồi tệ hơn.

Về tinh thần : sở hữu lẽ đây là thời điểm bạn cảm thấy mất niềm tin nhất về khía cạnh tinh thần của mình. Bạn cảm thấy số phận đang đùa cợt bạn? Hay bạn cảm thấy mất đi sự tin tưởng trước đây của bạn vào thế giới tâm linh? Hãy cầm vững tinh thần của bạn. Đôi lúc xem tới chỉ để bạn nhận ra mang những điều bạn đã tư duy ko chính xác.

Nguồn: Xem bói

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *