Xem đặc điểm của đường chỉ tay xuất ngoại

Tháng Chín 9, 2021 by Không có phản hồi

Xem chỉ tay đường xuất ngoại nằm nơi nào, bói chỉ tay xuất ngoại để biết có xuất ngoại, đi Đi Phượt, lấy chồng nước ngoài hay an cư quốc tế hay không.

1. Xem chỉ tay cơ bản – Nhân tướng học chỉ tay

Từ rất lâu rồi, cách thức xem chỉ tay vẫn được sử dụng để luận giải về vận mệnh, công danh và sự nghiệp, tình duyên, cuộc đời của con người. Trải qua nhiều năm thu thập & đúc kết kinh nghiệm, hiện giờ thuật xem tướng chỉ tay vẫn được liên tục nghiên cứu và phân tích & cải tiến và phát triển. Để đào bới về các phương pháp xem chỉ tay, nhân tướng học chỉ tay mời bạn cùng tìm hiểu thêm các thông tin dưới đây.

Xem đặc điểm của đường chỉ tay xuất ngoại

Xem đặc điểm của đường chỉ tay xuất ngoại

Con người khi ra đời trên lòng bàn tay đã có mặt các đường chỉ tay. Mỗi người sẽ có các đường vân, đường chỉ tay với những hình dạng, độ mờ nhạt, rõ rệt khác nhau. Nhân tướng học đường chỉ tay coi đó chính là các ẩn số về vận mệnh đời người cần được làm rõ.

Theo xem tướng tay, trên bất kể bàn tay nào cũng có 3 đường cơ bản nhất, to và rõ nhất, bao gồm:

Đường Sinh Đạo (hay nói một cách khác là đường số mệnh, đường sinh mệnh)
Đường Trí Đạo (hay nói một cách khác là đường lý tính, đường trí năng, đường học tập, đường trí tuệ.
Đường Tâm Đạo (đường cảm tình, gọi tắt là đường tình)
Ngoài ba đường chỉ tay căn bản như trên thì còn tồn tại các đường chỉ tay khác mà Chưa hẳn người nào cũng có như:

Đường công danh và sự nghiệp
Đường sức đề kháng
Đường có tài năng
nét may mắn
Đường hôn nhân gia đình
Đường con cái

Thuật xem tướng chỉ tay Thành lập để luận đoán về vận thế nhân sinh, sức khỏe, tư tưởng, nhân cách và cuộc sống của người đó. Bên cạnh đó, xem bói qua chỉ tay còn là một tín hiệu nhận ra sinh mệnh theo từng quy trình. Xem chỉ tay đó là chìa khóa xuất hiện thêm các thông tin rất chi là bổ ích, giúp con người làm rõ được khả năng, ưu thế của chính bản thân mình cũng giống như những thiếu sót để theo đó biết phương pháp phát huy thế mạnh, có hạn nhược điểm, từ từ vươn lên nắm lấy số mệnh của bản thân mình.

2. Cách xác định chỉ tay đường xuất ngoại

Đường chỉ tay xuất ngoại là 1 trong đường đặc biệt quan trọng vì nó rất có thể xuất hiện từ khi sinh ra hoặc có một số người chỉ có mặt khi đã trường thành, hoàn toàn có thể có mặt trong một thời gian rồi lại biến mất không hiện rõ & không hẳn ai cũng có đường chỉ tay này.

Đường chỉ tay xuất ngoại nằm ở đâu?

Bình thường, đường chỉ tay xuất ngoại là đường vân nằm dưới đường Tâm đạo hoặc đường Trí đạo, nó chạy song song sát bên bàn tay từ ngón út chạy xuống. Để định vị được đường xuất ngoại, cần quan sát cạnh của bàn tay liền với ngón út từ cổ tay lên tới chỉ tay lớn thứ ba tính từ cổ tay, nếu có 1 đường chỉ tay chạy từ cạnh bàn tay đi lên thì đây là đường xuất ngoại.

Xem chỉ tay đường xuất ngoại thường xuất hiện với những người thao tác làm việc dài lâu ở quốc tế, kết hôn với người ngoại quốc hoặc an cư luôn tại đó mà không quay về quê hương nữa.

Xem chỉ tay xuất ngoại nếu càng khít sát, sâu đậm, rõ rệt thì năng lực xuất ngoại càng cao, luôn gặp màu đỏ may mắn và có thể chiến thắng khi xuất ngoại. Trái lại bói chỉ tay xuất ngoại nếu đường mờ nhạt, đứt đoạn, xôn xao thì gặp nhiều biến cố, trắc trở, phải vất vả, cực khổ nơi xứ người. Một số người có thể gặp gian nguy hoặc chỉ xuất ngoại một khoảng thời gian rồi lại trở về nước.

>>Trải nghiệm thêm: https://tuviso.com/boi-theo-ngay-sinh.html

Xem bói chỉ tay xuất ngoại theo một số gò bàn tay

Xem chỉ tay có đường xuất ngoại hay là không những nhà nhân tướng học có cách xác định các dấu hiệu xuất ngoại, chuyển đổi chỗ ở dựa vào vị trí của chỉ tay trên các gò bàn tay như sau:

– Gò Mộc Tinh nằm dưới ngón trỏ, chỉ về tinh thần tiến thủ, cố gắng nỗ lực vì công danh sự nghiệp, công danh và sự nghiệp. Theo bát quái, gò này thuộc cung Tốn biểu tượng của gió nên có đặc điểm đổi khác, biến động, lan truyền. Nếu gò Mộc Tinh nảy nở, cách tân và phát triển, khí sắc tươi nhuận thì người này có thời cơ xuất ngoại & khả năng xuất ngoại không hề nhỏ.

– Gò Thái âm nằm ở gần cuối bàn tay, gần cổ tay, phía bên dưới gò Hỏa Tinh & đối lập gò Kim tinh (ngón cái). Gò này biểu lộ gia tài & sở trường của người đó như được đi Đi Phượt, học hỏi, nếu gò này cát lợi thì thường có xu hướng đi nước ngoài. Nếu gò Thái Âm không được hồng nhuận, mịn màng và có tương đối nhiều vết nhăn, vân hay dấu X thì quá trình xuất ngoại sẽ khá tốn kém, đi làm việc không thu được nhiều gia sản.

Nếu gò Thái Âm tươi tốt, sáng láng mà lại có hình ngôi sao 5 cánh thì thông thường gặp lộc may trong thời gian xuất ngoại, gặp được tình nhân hay mối lương duyên tốt.

– Gò Thái Dương nằm phía dưới ngón tay đeo nhẫn, chỉ sự quang minh, lỗi lạc, danh vọng, danh tiếng vang xa. Người có gò Thái Dương nảy nở, mịn màng, khí sắc cát lợi thì có Xu thế lập nghiệp ở nơi xa, danh vọng và đáng tin cậy vang xa ngàn dặm nên xuất ngoại biến thành một yêu cầu tất yếu.

Xem chỉ tay đường xuất ngoại qua dấu hiệu trên lòng bàn tay

Có người sinh ra đã có đường chỉ tay xuất hiện nhưng có một số người chỉ đến một thời khắc gì đấy mới có mặt. Chính vì như thế khi xem đường chỉ tay đi quốc tế người ta đã đúc rút được một số dấu hiệu đặc biệt quan trọng như:

– Gò Thái Âm nở nang, hoặc gò Hỏa Tinh cứng.

– Trên gò Thái Âm có mặt nhiều đường Du Lịch vạch ngang.

– Đường Trí Đạo cứng, chảy xuống gò Thái âm.

– Trên gò thái âm có hình tam giác

>>>Xem thêm: Top 99 – Những câu nói hay nhất về tình yêu đơn phương

3. Xem chỉ tay đường xuất ngoại vừa đủ & chi tiết nhất

– Xem chỉ tay đường xuất ngoại nếu có những đường song song dưới ngón út vừa sâu, rõ nét, có những nhánh con rẽ ra thì năng lực cao trong tương lai sẽ an cư ở quốc tế với cuộc sống không chuyển biến.

– Xem chỉ tay xuất ngoại nếu đường chỉ này bị chia thành hai ở đuôi thì cần rất là cẩn trọng, dễ lao theo một số niềm vui quá độ dẫn đến gặp gian nguy & trở ngại.

– Xem chỉ tay đi quốc tế nếu có một đường thẳng cắt ngang đường trí đạo thì trong quá trình dễ gặp phải thương tích không đáng có.

– Bói chỉ tay xuất ngoại trên gò Thái Âm xuất hiện đường chỉ bị biến dạng bộc lộ tương lai sẽ bắt gặp được người đặc biệt quan trọng hỗ trợ chuyển đổi vận mệnh, nếu cơ hội tốt thì chắc chắn sẽ sở hữu việc làm lâu hơn ở nước ngoài.

– Xem bói chỉ tay xuất ngoại nếu đường chỉ này còn có xuất hiện hình hòn đảo là có thể sẽ vướng phải các xích míc, mâu thuẫn tranh chấp trong quá trình xuất ngoại.

– Xem đường chỉ tay định cư nước ngoài nếu đường này bị biến dạng từ cổ tay lên tới gò Mộc Tinh (dưới ngón trỏ) thì đó là dấu hiệu lộc may, thuận tiện, sẽ có tương đối nhiều Trải Nghiệm hấp dẫn trong quá trình an cư ở quốc tế.

– Đường chỉ tay đi nước ngoài có dấu X trên gò Thái Âm là biểu lộ của việc hao tốn tiền của cho giấy tờ, giấy tờ thủ tục, rất có thể bắt buộc phải trải qua không ít gian khổ thất bại thì mới thành công được.

– Xem chỉ tay số đi nước ngoài nếu có đường chỉ dài từ rìa bàn tay đến lòng bàn tay & không biến thành đứt đoạn ở cổ tay thì người này sẽ gặp nhiều lộc may về tài lộc, may mắn tài lộc trong chuyến xuất ngoại này.

Xem chỉ tay chính là thuật tiên đoán từ rất lâu rồi nhằm mục đích tìm hiểu, khai thác mai sau qua những đường chỉ tay. Các thông tin về xem chỉ tay đường xuất ngoại, đường chỉ tay lấy chồng quốc tế, xem chỉ tay nữ đường xuất ngoại… trên đây mang một ý nghĩa quan trọng trong thời buổi hiện nay. Nguyên nhân là bởi yêu cầu xuất ngoại ngày càng lớn nên nếu thâu tóm được điều này thì bạn sẽ có sự sẵn sàng cho chiến lược, ý định đi nước ngoài của chính mình thuận tiện hơn.

không những thế bạn có thể xem thêm các nội dung bài viết về thuật xem tướng luận đoán số mệnh, tương lai tốt xấu đã được tổ hợp trên website của chúng tôi.

Chi tiết tại nguồn: https://tuviso.com/xem-boi-chi-tay-xuat-ngoai.html

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *